Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Câu hỏi khảo sát
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Tin tức > Tin thời sự
Secret sẽ gặp gỡ người hâm mộ châu Á vào tháng 6
15/05/2015 GMT+7

2015-05-13

Secret sẽ gặp gỡ người hâm mộ châu Á vào tháng 6
Vào ngày 12/5, TS Entertainment công ty đại diện của nhóm nhạc nữ Secret cho biết nhóm sẽ có buổi gặp gỡ người hâm mộ với tên gọi “2015 Secret 1st Fan Meeting in Asia” tổ chức tại Singapore và Đài Loan vào ngày 27 và 28 tháng 6.


Hoạt động này đánh dấu 10 tháng kể từ sau khi các cô nàng Secret cho ra mắt mini album “SECRET SUMMER” vào tháng 8/2014.Các thành viên của Secret đang có những hoạt động riêng ở cả lĩnh vực diễn xuất và ca hát. Thành viên Song Ji-eun đã cho ra mắt album “25” vào tháng 10/2014 cũng như góp mặt trong bộ phim truyền hình “초인시대” (Thời đại siêu nhân) cùa đài truyền hình cáp tvN, và bộ phim “장미빛 연인들” (Hoa hồng và những người tình) của đài truyền hình MBC.


Thành viên Jeon Hyo-sung đã phát hành album solo “FANTASIA” vào ngày 7/5 vừa qua và sẽ thực hiện quảng bá tại Nhật Bản trong 10 ngày vào trung tuần tháng 6 tới trước khi cùng Secret gặp gỡ với người hâm mộ của nhóm.

Phía công ty đại diên cho biết các thành viên đang có hoạt động riêng nên việc sắp xếp lịch trình gặp nhiều khó khăn, nhưng công ty sẽ cố gắng để người hâm mộ tại nhiều nơi có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với thần tượng.

http://world.kbs.co.kr/vietnamese/program/program_musicnews_detail.htm?no=27976
khoa hàn quốc học - faculty of korean studies - 한국학부
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
*Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
Các tin khác
Đọc nhiều nhất
Tin tức sự kiện » Thông báo