Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Câu hỏi khảo sát
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Tin tức > Tin tức
25 HỌC VIÊN ĐẦU TIÊN CỦA KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG HÀN BẬC PHỔ THÔNG ĐÃ HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH HỌC
24/03/2021 GMT+7
25 HỌC VIÊN ĐẦU TIÊN CỦA KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG HÀN BẬC PHỔ THÔNG ĐÃ HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Khai giảng lần đầu vào ngày 5 tháng 9 năm 2020, Khóa Đào tạo Giáo viên tiếng Hàn bậc phổ thông được tổ chức bởi Khoa Hàn Quốc học, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM và Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM, Bộ Giáo dục Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học tiếng Hàn ngày càng tăng kể từ khi tiếng Hàn được đưa vào thí điểm trong chương trình giáo dục phổ thông. Trải qua hơn 5 tháng, khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp và Lễ Bế giảng Khóa Đào tạo Giáo viên tiếng Hàn bậc phổ thông lần thứ 1 đã diễn ra vào ngày 20 tháng 3 năm 2021 tại trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

Có thể là hình ảnh về 31 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ÁNG CỘNG SÁN VIỆT NAM 호치민시한국교육원 QUANG VINH MUÔN NĂM UỐC THÀNH PHỐHÃ TRƯỜNG KHOA HỌCX XÃHỘI NHÂN VĂN LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG HÀN BÂC PHỔ THÔNG 한국어교사양성과지 수료식'
Đến tham dự chương trình có Bà Ko Ji Hyung - Giám đốc và Ông Kim Daniel - Phó Giám đốc Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM; đại diện cho Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM là TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Phương Mai - Trưởng khoa Hàn Quốc học và tập thể giảng viên, học viên đã tham gia khóa học.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Tại Lễ Bế giảng, 25 bạn học viên xuất sắc hoàn thành khóa học đã được trao chứng chỉ "Nghiệp vụ giảng dạy tiếng Hàn cho giáo viên bậc phổ thông". Ngoài ra, chương trình cũng đã trao bằng khen và phần thưởng khuyến khích đến 4 bạn học viên có kết quả đánh giá toàn khóa cao nhất.
Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định "25 học viên tốt nghiệp khóa đào tạo lần này là những học viên xuất sắc nhất trong số 40 học viên được tuyển chọn ban đầu, đã được trang bị hệ thống kiến thức về phương pháp giảng dạy ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng, được rèn luyện kỹ năng, phẩm chất cần thiết để trở thành nhà giáo". Bà Ko Ji Hyung - Giám đốc Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM cũng cho biết: "Tôi hy vọng rằng những nội dung các bạn đã được học và luyện tập sẽ là nền tảng vững chắc cho chương trình giáo dục chính quy tiếng Hàn bậc phổ thông, và xa hơn nữa là dẫn dắt sự phát triển của giáo dục tiếng Hàn tại Việt Nam".

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết '국교육원 06 ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHO HO CHI MITT TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN LỄ BẾ A ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN T 한국어교사양성 NG N BẬC PHỔ” THÔN 료식 Thành phố Hồ Chí'
Với thông tin tiếng Hàn đã được chọn để đưa vào thí điểm chương trình giáo dục ngoại ngữ bậc phổ thông hệ 10 năm và chính thức trở thành một trong những môn thi tốt nghiệp THPT, việc đào tạo ra đội ngũ giáo viên tiếng Hàn dày dạn kinh nghiệm trở nên vô cùng quan trọng và cấp bách. Dự kiến, Khóa Đào tạo Giáo viên tiếng Hàn bậc phổ thông lần thứ 2 sẽ được triển khai trong thời gian tới.
[Hình ảnh: Ánh Huyền]

Khoa Hàn Quốc học - Faculty of Korean Studies - 한국학부
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
*Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
Các tin khác
Đào tạo