Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Câu hỏi khảo sát
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Tin tức > Tin tức
CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI
12/12/2020 GMT+7
CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI
---
🎉Ngày 02/11/2020, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-TP.HCM đã ban hành Quy chế Chương trình Khuyến học, khuyến tài của Trường (Xem tại đây: https://bit.ly/2IzqUzb ). Chương trình mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên tài năng, sinh viên có gia cảnh khó khăn an tâm học tập.
Theo quy chế này, Chương trình Khuyến học, khuyến tài nhằm tạo nguồn kinh phí và tổ chức các hoạt động nhằm: Khơi dậy niềm tự hào về truyền thống hơn 60 năm hình thành và phát triển của Trường; Động viên, khuyến khích các tài năng trẻ của Nhà trường trong việc học tập nâng cao trình độ và kiến thức; Kết nối nguồn lực xã hội để hỗ trợ tài năng trẻ, sinh viên, học viên khó khăn vượt khó; Hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vượt khó hoàn thành xuất sắc chương trình học; Hỗ trợ một phần/toàn phần học phí cho những thí sinh trúng tuyển có hoàn cảnh gia đình khó khăn; Hỗ trợ những viên chức, người lao động vượt qua biến cố đột xuất trong cuộc sống.
Chương trình tiếp nhận các nguồn lực hỗ trợ để hỗ trợ tài năng trẻ, sinh viên, học viên khó khăn vượt khó từ các nhà hảo tâm, cựu sinh viên, doanh nghiệp, tổ chức... và được công bố công khai hàng năm trên các kênh thông tin của Trường và chương trình.
📍Các tiêu chuẩn để được hỗ trợ gồm:
- Tiêu chuẩn chung: Là thí sinh trúng tuyển vào Trường, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh hay viên chức, người lao động đang học tập, công tác tại Trường.
- Tiêu chuẩn riêng:
+ Thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh của Trường nhưng có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện tài chính để nhập học;
+ Các trường hợp vượt khó, cần hỗ trợ để động viên, khuyến khích;
+ Cá nhân gặp sự cố dẫn đến tình trạng khánh kiệt, khó khăn cần sự trợ giúp kịp thời;
+ Cá nhân cần có sự hỗ trợ để phát triển tài năng đặc biệt;
+ Hỗ trợ cho tổ chức để mang lại lợi ích tích cực cho cộng đồng.
✒️Hiệu trưởng cũng đã ban hành quyết định thành lập Ban Quản lý chương trình hoạt động khuyến học, khuyến tài với 8 thành viên gồm:
+ PGS.TS Ngô Thị Phương Lan, Hiệu trưởng - Trưởng ban
+ TS. Phạm Thanh Duy, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp - Phó Trưởng ban
+ ThS. Trần Nam, Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp - Thư ký
+ ThS. Dương Văn Tú, Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính - Thủ quỹ
Và các thành viên gồm: TS. Lưu Văn Quyết - Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Hồ Quang Viên - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, ThS. Nguyễn Thị Huệ - Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế - Sở hữu trí tuệ, Bà Nguyễn Thị Ngọc Khánh - Bí thư Đoàn trường.
Chương trình tiếp nhận đề nghị hỗ trợ thường xuyên thông qua Thư ký chương trình. Phiếu đề nghị hỗ trợ từ chương trình, vui lòng tải tại đây: https://bit.ly/3m4KkcW
🗯Để được nhận hỗ trợ từ Chương trình hoạt động khuyến học, khuyến tài, các cá nhân vui lòng liên hệ:
Phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp
- Phòng A107, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1.
- Điện thoại: 028.38293828 - số nội bộ 199 (gặp chị Kiều Anh)
- Email: khuyenhoc@hcmussh.edu.vn
- Website: oce.hcmussh.edu.vn
Khoa Hàn Quốc học - Faculty of Korean Studies - 한국학부
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
*Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
Các tin khác
Đào tạo