KHOA HÀN QUỐC HỌC TỔ CHỨC BUỔI TƯ VẤN CHỌN CHUYÊN NGÀNH, HƯỚNG NGHIỆP VÀ DIỄN ĐÀN NGHE SV NÓI - NÓI SV NGHE
29/05/2019 GMT+7

KHOA HÀN QUỐC HỌC TỔ CHỨC BUỔI TƯ VẤN CHỌN CHUYÊN NGÀNH,
HƯỚNG NGHIỆP VÀ DIỄN ĐÀN NGHE SV NÓI - NÓI SV NGHE

Sáng Chủ nhật ngày 26/5/2019 vừa qua là một buổi làm việc tuy bận rộn nhưng vô cùng bổ ích của tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Hàn Quốc học.

Mở đầu chương trình là phần tư vấn chuyên ngành nhằm giúp các bạn sinh viên năm 2 tìm hiểu và xác định được chuyên ngành thích hợp trong 2 năm học tiếp theo. Đến tham dự và trao đổi với sinh viên là các Thầy Cô đại diện cho 3 bộ môn trực thuộc Khoa Hàn Quốc học, gồm có TS. Nguyễn Thị Hiền (BM Ngữ văn Hàn Quốc), ThS. Nguyễn Trung Hiệp (BM Văn hóa - Xã hội Hàn Quốc) và ThS. Trần Huyền Trang (BM Kinh tế - Chính trị - Ngoại giao Hàn Quốc).
   Tiếp nối theo đó là diễn đàn Nghe sinh viên nói - Nói sinh viên nghe do Đoàn TN - Hội SV Khoa Hàn Quốc học tổ chức để giải đáp những thắc mắc, ý kiến của các bạn sinh viên về vấn đề học tập, rèn luyện.