Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Câu hỏi khảo sát
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Tin tức > Tin tức
Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khoa học đợt 2, 3 năm 2018
26/03/2019 GMT+7
Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khoa học đợt 2, 3 năm 2018

​Chiều 19-3, lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khoa học hệ VHVL đợt 2 và hệ chính quy, văn bằng 2, liên thông đại học đợt 3 năm 2018 đã long trọng diễn ra tại Hội trường D, Trường ĐH KHXH&NV (cơ sở quận 1).


Các tân cử nhân cùng chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: YÊN NHIÊN


Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của TS. Lê Hữu Phước - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Võ Bình Nguyên - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS. Lê Trọng Vinh - Phó Trưởng phòng Đào tạo và lãnh đạo của các khoa/bộ môn có sinh viên nhận bằng tốt nghiệp. Cùng với đó là sự hiện diện của quý phụ huynh và các tân cử nhân tốt nghiệp khóa 2013 - 2017, 2014 - 2018.

Mở đầu chương trình, TS. Lê Hữu Phước - Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể tân cử nhân, đồng thời hi vọng các học viên dù ở bất cứ cương vị, lĩnh vực nào cũng sẽ phát huy tốt hành trang tri thức, kinh nghiệm tích lũy được ở giảng đường đại học để khẳng định chuẩn mực đào tạo, cũng như trình độ cử nhân khoa học của Trường ĐH KHXH&NV.

Phó Hiệu trưởng nhắn nhủ: “Tấm bằng cử nhân mà các bạn và gia đình phấn đấu đạt được hôm nay mới chỉ là bước khởi đầu cho hành trình không bằng phẳng của người trí thức trẻ. Những gì nhà trường trang bị cho các bạn mới chỉ là nền tảng căn bản, để từ đó các bạn sẽ không ngừng vun đắp, phát triển và vận dụng vào sự nghiệp của mình”.

Đại diện Nhà trường, ThS. Lê Trọng Vinh - Phó Trưởng phòng Đào tạo thông qua quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên. Những tấm bằng đầu tiên được Phó Hiệu trưởng nhà trường trao cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và cử nhân tài năng. Sau đó, lần lượt sinh viên các khoa/bộ môn Nhật Bản học, Xã hội học, Ngữ văn Trung Quốc, Triết học, Ngữ văn Tây Ban Nha, Ngữ văn Ý, Ngữ văn Pháp, Ngữ văn Nga, Ngữ văn Đức, Đông phương học, Hàn Quốc học và Ngữ văn Anh tiến lên sân khấu để nhận bằng tốt nghiệp.

Lê Huỳnh Bảo Thương - tân cử nhân Khoa Ngữ văn Anh - chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp. Những kiến thức học được tại trường đã giúp ích rất nhiều cho công việc của tôi hiện tại. Bên cạnh đó, sự giảng dạy tận tình của các thầy cô cùng nhiều hoạt động trên giảng đường giúp tôi tự tin, năng động hơn khi bước ra xã hội. Tôi thật sự rất biết ơn quý thầy cô và nhà trường”.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khoa học đợt 2, 3 năm 2018 dành cho học viên các hệ diễn ra trong hai ngày 18 và 19-3. Trong đợt này, Trường ĐH KHXH&NV đã trao gần 700 bằng cử nhân khoa học cho học viên thuộc 29 khoa, bộ môn của trường. Riêng ngày 19-3 có 202 sinh viên từ 12 khoa, bộ môn được nhận bằng.

*Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:


TS. Lê Hữu Phước - Phó Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu khai mạc tại lễ tốt nghiệp - Ảnh: YÊN NHIÊN


ThS. Lê Trọng Vinh - Phó Trưởng phòng Đào tạo - thông qua quyết định công nhận tốt nghiệp cho học viên
 - Ảnh: YÊN NHIÊN


Quý thầy cô cùng đông đảo các học viên có mặt tại buổi lễ tốt nghiệp - Ảnh: YÊN NHIÊN


Phó Hiệu trưởng trao bằng cử nhân khoa học cho sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi - Ảnh: YÊN NHIÊN


Các tân cử nhân của Khoa Ngữ văn Anh - Ảnh: YÊN NHIÊN


Tân cử nhân chụp hình lưu niệm cùng bạn bè trước giờ làm lễ - Ảnh: YÊN NHIÊN


Tân cử nhân chụp ảnh cùng người thân sau buổi lễ - Ảnh: YÊN NHIÊN


Tiết mục văn nghệ "Bánh trôi nước" mở màn buổi lễ - Ảnh: YÊN NHIÊN


​YÊN NHIÊN - HỒNG NHƯ

Khoa Hàn Quốc học - Faculty of Korean Studies - 한국학부
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
*Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
Các tin khác
Đào tạo