Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Câu hỏi khảo sát
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Tin tức > Tin tức
Ngày trở về của 20 khóa sinh viên Hàn Quốc học - “Ngày hội Trở về - Homecoming Day”
26/11/2018 GMT+7
Ngày trở về của 20 khóa sinh viên Hàn Quốc học

Chiều 17-11 trở nên thật đặc biệt khi lần đầu tiên Khoa Hàn Quốc học tổ chức một sự kiện tập hợp hơn 300 cựu sinh viên của 20 khóa tốt nghiệp cùng giảng viên nhiều thế hệ. Sự kiện mang tên “Ngày hội Trở về - Homecoming Day”.


Cựu sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: THÀNH ĐẠT

 

TS. Nguyễn Thị Phương Mai - Trưởng khoa Hàn Quốc học (Trường ĐH KHXH&NV) - chia sẻ: Khoa Hàn Quốc học đã được thành lập 24 năm nhưng đây là lần đầu tiên mọi người được gặp mặt nhau đông đủ như thế này”.

 

Trưởng khoa Hàn Quốc học bật mí đây là ý tưởng của các cựu sinh viên nhân dịp Khoa đã đóng góp cho xã hội tròn 20 khóa tốt nghiệp cũng như đã trưởng thành và tạo dựng được uy tín như ngày nay. Đây cũng là dịp để mọi người được gặp gỡ, cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và là cơ hội để tri ân thầy cô nhân mùa hiến chương nhà giáo 20-11.

 

Gặp lại bạn bè sau nhiều năm xa cách, chị Trần Đình Trúc Phương - cựu sinh viên Hàn Quốc học khóa 1994 (khóa đầu tiên) - cho biết: Gặp lại mọi người cùng chia sẻ với nhau những buồn vui đã trải qua, cùng nhìn lại những ký ức thời sinh viên.

 

“Mình vừa hạnh phúc, vừa thấy ngưỡng mộ bởi các bạn khóa sau năng động và thành công trong công việc, trong cuộc sống. Hy vọng sẽ có thêm nhiều dịp gặp gỡ như thế này để mọi người gắn kết nhau hơn”, chị Phương cho biết.

 

Chương trình đã trao tặng nhiều suất học bổng dành cho các sinh viên khó khăn có kết quả học tập tốt. Không chỉ là dịp gặp gỡ, chương trình là dịp để các anh chị cựu sinh viên thành đạt trong các ngành nghề chia sẻ với các bạn sinh viên về khởi nghiệp, định hướng việc làm và những kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân.

 

* Một số hình ảnh khác của sự kiện:Các thế hệ sinh viên Hàn Quốc học cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc gặp lại - Ảnh: HỒ HIỀNCác thế hệ sinh viên Hàn Quốc học cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc gặp lại 
- Ảnh: HỒ HIỀNCựu sinh viên hạnh phúc trong khoảnh khắc gặp lại giảng viên từng dạy mình - Ảnh: HỒ HIỀNKhông gian được trang trí thêm phần ấm cúng bằng những bức hình cũ - Ảnh: HỒ HIỀNCựu sinh viên chia sẻ những trải nghiệm của bản thân với sinh viên - Ảnh: HỒ HIỀNCựu sinh viên chia sẻ những kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân - Ảnh: HỒ HIỀNMọi người cùng lắng nghe những chia sẻ từ các cựu sinh viên - Ảnh: HỒ HIỀNCựu sinh viên tặng quà tri ân các giảng viên trong khoa - Ảnh: THÀNH ĐẠTBan Tổ chức trao học bổng cho sinh viên năm nhất có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: THÀNH ĐẠTTiết mục văn nghệ trong chương trình - Ảnh: THÀNH ĐẠT

 

 HỒ HIỀN

Khoa Hàn Quốc học - Faculty of Korean Studies - 한국학부
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
*Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
Các tin khác
Đào tạo