Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Tin tức > Thông báo
Thông báo về việc đăng ký sử dụng email sinh viên 2019-2020
02/08/2019 GMT+7
Thông báo về việc đăng ký sử dụng email sinh viên 2019-2020

Nhằm thống nhất công tác quản lý và triển khai các hoạt động, học tập, sinh hoạt của sinh viên một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhà trường cung cấp email dành cho tất cả sinh viên đang học tại Trường. Mỗi sinh viên được cấp một tài khoản email dưới dạng MSSV@hcmussh.edu.vn.
Phòng Công tác sinh viên thông báo về việc triển khai khởi tạo email sinh viên năm học 2019-2020 như sau:


* Đối với sinh viên năm thứ nhất (khóa 2019-2023): Sinh viên được cấp email sau khi hoàn tất thủ tục nhập học. Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng email sinh viên được gửi về email cá nhân của sinh viên đã đăng ký khi nhập hồ sơ.


* Đối với sinh viên khóa 2018 trở về trước chưa đăng ký sử dụng email: sinh viên đăng ký thông tin khởi tạo tài khoản, cụ thể như sau:
- MSSV, Họ và tên;
- Email cá nhân đang sử dụng;
- Số điện thoại liên lạc (dùng để xác thực tài khoản);
- Địa chỉ liên kết đăng ký thông tin: https://bitly.vn/7uw4
Hoặc sử dụng mã QR:

Việc đăng ký sử dụng email sinh viên là cần thiết và bắt buộc, Phòng Công tác sinh viên đề nghị Ban chủ nhiệm các khoa/bộ môn thông báo đến sinh viên được biết và thực hiện. Sinh viên đăng ký khởi tạo email của Trường kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 18/8/2019.

Khoa Hàn Quốc học - Faculty of Korean Studies - 한국학부
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
*Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
Các tin khác
Nghiên cứu
12/09/2019 GMT+7
NHỮNG CÂU CHUYỆN HAI NỬA BÁN ĐẢO HÀN Khả năng tưởng tượng mới cần thiết LiNK (Liberty in North Korea, Tự do cho Triều Tiên) là tổ chức phi chính phủ do sinh viên người Hàn tại Mỹ lập ra vào năm 2004. Hiện tại, tổ chức đã hợp tác với 275 đoàn thể khác tại 16 quốc gia, trong đó có Mỹ, Canada, Anh, và Nhật Bản chủ yếu trong công tác giúp đỡ người tị nạn Triều Tiên ổn định cuộc sống tại nước ...
12/09/2019 GMT+7
Ẩm thực Phật giáo: Gột rửa Tham muốn và Si mê CHUYÊN ĐỀ 3 Bữa ăn ấm áp hương vị quê hương Nơi đó có một cái am trong núi đón tiếp khách đến thăm bằng bữa cơm chay ấm áp như tình mẹ do các nhà sư chuẩn bị. Đó chính là am Yunpil của chùa Daeseung tọa lạc ở vùng Mungyeong tỉnh Gyeongbuk. Hơi ấm của bữa ăn mà tôi đã được trải nghiệm ở đây vào mùa xuân năm trước cũng chính là hơi ấm trong ...