Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Câu hỏi khảo sát
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Nghiên cứu » Ngôn ngữ Hàn Quốc
29/04/2021 GMT+7
BẢO TỒN DI SẢN Taekkyeon - Môn võ hướng đến sự tương sinh Võ sư Park Shin-young, năm nay 29 tuổi, đã thao luyện môn võ truyền thống taekkyeon của Hàn Quốc những 25 năm. Cô không chỉ là một cao thủ võ thuật mà còn điều hành một doanh nghiệp xã hội chuyên về biểu diễn, truyền bá tinh thần tương trợ lẫn nhau của taekkyeon trên khắp thế giới. Là Di sản Văn hóa phi vật thể cấp quốc gia Hàn ...
22/04/2021 GMT+7
CHÂN DUNG THƯỜNG NHẬT Cuộc sống đời thường chân thành để chia sẻ với láng giềng Những bạn trẻ ngày nay đã quen với việc mua nhà bằng ứng dụng application trên điện thoại thông minh. Cũng có những công ty môi giới ghi hình mặt hàng cần giao dịch và đăng lên platform, nền tảng kỹ thuật số. Trong xã hội nhiều đổi thay thế này, ở một thành phố lớn như Seoul, ngay từ đầu phố đã đóng vai trò như ...
20/02/2021 GMT+7
BÌNH LUẬN NGHỆ THUẬT Âm nhạc thấm nhuần vào cơ thể Âm nhạc tiếp cận toàn cầu Bằng cách thổi hơi thở hiện đại vào truyền thống, những nghệ sĩ trẻ tài năng và nhiệt huyết đã sáng tạo nên thế giới âm nhạc quốc nhạc gukak mới đầy cá tính, trở thành một bộ phận nổi bật của làn sóng Hàn Quốc hoàn toàn khác biệt với K-pop. Nền tảng của thế giới này được xây dựng dựa trên kỹ năng xuất chúng của ...
29/01/2021 GMT+7
TRÊN NHỮNG NẺO ĐƯỜNG Nhọc nhằn giữa quá khứ và tương lai Ngày nay một phần Đại lộ Kyonghung, tuyến giao thông duy nhất bắt đầu từ thủ đô Seoul đến Kyonghung, tỉnh Hamgyong biên giới phía Đông Bắc trong thời đại Joseon (1392–1910) được chuyển thành quốc lộ nhưng chỉ thông đến Uijeongbu và Cheolwon, bị cắt ngang ở trước đường ranh giới quân sự. Con đường không thể tiến lên phía Bắc xa hơn ...
10/01/2021 GMT+7
NGHỆ THUẬT ẨM THỰC Món mì kiều mạch xua tan nắng nóng Những sợi mì kiều mạch mát lạnh ăn vào giữa mùa hè vừa đánh thức vị giác đang mệt mỏi, vừa giúp hồi phục sức lực. Bời vì sợi kiều mạch, memil – nguyên liệu chính của món mì lạnh chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn những loại ngũ cốc khác. Người Hàn Quốc có thể xay kiều mạch làm thạch muk hay chiên bánh jeon để ăn, nhưng mì lạnh vẫn là ...
Các tin khác
Nghiên cứu