Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Câu hỏi khảo sát
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Nghiên cứu > Kinh tế - Kinh doanh
Ba hãng đánh giá tín nhiệm hàng đầu nhận định tích cực về kinh tế Hàn Quốc
23/04/2018 GMT+7

Ba hãng đánh giá tín nhiệm hàng đầu nhận định tích cực về kinh tế Hàn Quốc

Đăng tải : 2018-04-23 14:11:11 Cập nhật : 2018-04-23 17:20:18

Ba hãng đánh giá tín nhiệm hàng đầu nhận định tích cực về kinh tế Hàn Quốc

Ba hãng đánh giá tín nhiệm hàng đầu thế giới là Standard & Poor's (S&P), Fitch và Moody's đều nhận định rằng rủi ro địa chính trị của Hàn Quốc đã được giảm nhẹ nhờ sự cải thiện quan hệ liên Triều gần đây. 
 
Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế kiêm Bộ trưởng Kế hoạch và tài chính Hàn Quốc Kim Dong-yeon đang trong chuyến thăm Mỹ hôm 22/4 (theo giờ địa phương) đã có cuộc gặp với một số lãnh đạo cấp cao phụ trách xếp hạng tín nhiệm các quốc gia trên toàn cầu của ba hãng này.
 
Các lãnh đạo trên cũng tỏ ra rất quan tâm tới những thành quả thực chất trong Hội nghị thượng đỉnh liên Triều và Mỹ-Triều sắp tới, cho biết sẽ theo dõi chặt chẽ tình hình liên quan.
 
Lãnh đạo ba hãng đánh giá tín nhiệm hàng đầu này nhận định kinh tế Hàn Quốc đang cho thấy xu hướng tăng trưởng vững chắc, đồng thời nhìn nhận tích cực về những nỗ lực mở rộng tiềm năng tăng trưởng của Chính phủ Hàn Quốc.
 
Mặt khác, Phó Thủ tướng nhấn mạnh vấn đề phi hạt nhân hóa và ổn định hòa bình lâu dài trên bán đảo Hàn Quốc là nghị sự ưu tiên hàng đầu tại Hội nghị thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4 tới. Seoul đang phối hợp chặt chẽ với các quốc gia láng giềng để tổ chức thành công cuộc họp này.

http://world.kbs.co.kr/vietnamese/news/news_Ec_detail.htm?No=37578&id=Ec

KHOA HÀN QUỐC HỌC - FACULTY OF KOREAN STUDIES - 한국학부
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
*Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
Các tin khác
Nghiên cứu