Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Câu hỏi khảo sát
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

 

 

 
Lời ngỏ
Chào mừng quý vị đến với website Khoa Hàn Quốc học

  Từ khi Việt Nam và Hàn Quốc chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1992, mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước không ngừng phát triển về mọi phương diện. Nhu cầu xã hội về đào tạo, nghiên cứu Hàn Quốc học ngày càng lớn. Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh đã chính thức thành lập Bộ môn Hàn Quốc học thuộc Khoa Đông Phương học từ năm 1994 và trở thành một trong những trường đại học đầu tiên ở Việt Nam mở ngành đào tạo này.

Còn tiếp
Thông báo gấp
3 thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba để tham gia Cuộc thi Viết tiếng Hàn toàn quốc. 4 thí sinh đạt giải cao nhất trong cuộc thi Viết tiếng Hàn toàn quốc sẽ có cơ hội du lịch và trải nghiệm Văn hóa Hàn Quốc vào tháng 10/2015( 8 ngày)
Xem tiếp
Tin tức
Từ khi Việt Nam và Hàn Quốc chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1992, mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước không ngừng phát triển về mọi phương diện. Nhu cầu xã hội về đào tạo, nghiên cứu Hàn Quốc học ngày càng lớn. Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh đã chính thức thành lập Bộ môn Hàn Quốc học thuộc Khoa Đông Phương học từ năm 1994 và trở thành một trong hai trường đại học đầu tiên ở Việt Nam mở ngành đào tạo này.
Xem tiếp
Học bổng - Việc làm
Cty IUM LOGISTICS CO., LTD tuyển nhân viên quản lý biết tiếng Hàn 42/37-42/38 (TRUOC) – 42/38A Hoang Dieu St., Dist 4, Hcmc Tel: 84.8. 3943 4653~5    Fax: 84.8. 3943 4656 Mobile: 84-90381 6866 Cty hiện có mở thêm phần kinh doanh thương mại và dịch vụ một số sản phẩm nhập về từ Hàn Quốc. Nay Cty có nhu cầu tuyển 1 nhân viên nữ (Full time) biết giao tiếp thông thạo tiếng Hàn ...
Xem tiếp
Cty dịch thuật Chất lượng cao có nhu cầu tuyển cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn dài hạn Công ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, có uy tín quốc tế. Trong định hướng phát triển dài hạn của mình, Công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng công tác tuyển dụng và đào tạo biên phiên dịch chuyên nghiệp, có năng lực xử lý ngôn ngữ và kỹ năng ...
Xem tiếp
Nghiên cứu » Văn hóa - Xã hội Hàn Quốc
Khu vực trước cổng trường Đại hsọc Hongik hay còn được gọi là khu Hongdae, là một trong những địa điểm thu hút của thủ đô Seoul tập trung nhiều nhất những bạn trẻ đến đây với mong muốn thưởng thức văn hóa, nghệ thuật. Vì đây là nơi gần nhất họ có thể chứng kiến và trải nghiệm một cách chân thực, sống động những nét văn hóa đa dạng của thế hệ trẻ. Giờ đây, khu Hongdae đã phát triển thành một hệ sinh thái văn hóa tầm cỡ như đường Khaosan Road của Bangkok Thái Lan, Sudder Street của Calcutta hay Akihabara của Tokyo.
Xem tiếp
Nghiên cứu » Ngôn ngữ Hàn Quốc
Việc người nước ngoài tình cờ đến cư trú ở Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến. Simon Morley là một trường hợp như vậy. Sự tình cờ cộng với lòng hiếu kỳ về một xứ sở xa lạ đã đưa ông đến Hàn Quốc lần đầu tiên vào năm 2008 và ở lại ba tháng. Sau đấy, năm 2010, người nghệ sĩ này quay lại Hàn Quốc và dành phần lớn thời gian lưu lại đây.
Xem tiếp
Hình ảnh Hàn Quốc
Bài đọc mới