HỌC BỔNG - VIỆC LÀM > Học bổng
Thông báo học bổng cựu sinh viên dành cho sinh viên năm 1 và năm 2 có hoàn cảnh khó khăn
13/10/2019 GMT+7

Do lượng sinh viên đăng ký dự tuyển sinh viên cựu sinh viên dành cho năm 1 chưa đủ chỉ tiêu nên Khoa Hàn Quốc học mở rộng thông báo về học bổng của cựu sinh viên khoa theo thông tin sau:

1.     Đối tượng: Sinh viên hệ chính quy năm 1 và năm 2 có hoàn cảnh khó khăn chưa nhận học bổng nào trong năm học 2019-2020

2.     Giá trị học bổng: 5 triệu/ học kỳ  ( học bổng sẽ được trao trong 2 học kỳ nếu ứng viên thể hiện tiến bộ trong học tập )

3.     Hồ sơ gồm có:

-         Photo giấy báo trúng tuyển đại học  (năm 1)

-         Bảng điểm năm học gần nhất (đối với sinh viên năm 2)

-         Đơn trình bày hoàn cảnh gia đình ( sinh viên tự viết và không cần xin xác nhận của địa phương)

Hồ sơ nộp về văn phòng khoa trước 17h ngày 17/10/2019. Đồng thời hồ sơ phải được scan và gửi vào email của cô Phương Anh : tpanh@naver.com trước thời hạn trên.