HỌC BỔNG - VIỆC LÀM > Học bổng
(khẩn cấp) Khoa Hàn Quốc học thông báo về học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
20/11/2018 GMT+7

(khẩn cấp)

Một công ty Hàn Quốc muốn trao tặng sinh viên khoa Hàn Quốc học 4 suất học bổng trị giá 8.000.000VND/ suất.

Đối tượng: Sinh viên có hoàn cảnh khó khănchưa nhận bất cứ một học bổng nào khác trong năm học 2018-2019

Những bạn sinh viên muốn ứng tuyển học bổng này nộp hồ sơ gồm có:

-         Bảng điểm năm học 2017-2018, lưu ý bảng điểm có thể chụp từ trang web của phòng ĐT và bổ sung sau nếu được đề cử ( trường hợp sinh viên năm 1 nộp giấy báo trúng tuyển ĐH)

-         Đơn trình bày hoàn cảnh gia đình của bản thân ( có thể nộp kèm với chứng nhận gia đình khó khăn nếu có)

-         Thông tin liên lạc cá nhân

Hồ sơ scan và gửi về cho cô Phương Anh, email: tpanh@naver.com,  muộn nhất là 20h thứ sáu ngày 23/11/2018