HỌC BỔNG - VIỆC LÀM > Học bổng
Thông báo học bổng cựu sinh viên dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
26/10/2018 GMT+7

Thông báo học bổng cựu sinh viên dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Khoa Hàn Quốc học thông báo về học bổng của cựu sinh viên khoa theo thông tin sau:

1.     Đối tượng: Sinh viên hệ chính quy năm 1 và 2 có hoàn cảnh khó khăn chưa nhận học bổng nào trong năm học 2018-2019

2.     Giá trị học bổng: Bao gồm toàn bộ học phí hệ chính quy năm học 2018-2019 và chi phí KTX (nếu ở KTX), số tiền hiện kim ước tính khoảng trên dưới 6 triệu ( có thể chênh lệch với từng sinh viên vì số môn đăng ký học khác nhau)

3.     Hồ sơ gồm có:

-         Bảng điểm năm học 2017-2018 (đối với sinh viên năm 1 chưa có bảng điểm thì nộp photo giấy báo trúng tuyển đại học )

-         Đơn trình bày hoàn cảnh gia đình (sinh viên tự viết và không cần xin xác nhận của địa phương) (nếu có sẵn giấy tờ chứng nhận khó khăn /hộ nghèo thì nộp kèm theo)

Hồ sơ nộp về văn phòng khoa trước 15h ngày 1/11/2018. Đồng thời hồ sơ phải được scan và gửi vào email của cô Phương Anh : tpanh@naver.com trước thời hạn trên.