In ra giấy
ORION VÀ CÁC CHIẾN DỊCH ĐẠO ĐỨC DOANH NGHIỆP TRONG NĂM 2020
Ngày cập nhật 29.1.2021 (GMT+7)
ORION VÀ CÁC CHIẾN DỊCH ĐẠO ĐỨC DOANH NGHIỆP TRONG NĂM 2020 Là doanh nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc, có mặt ở Việt Nam hơn 25 năm, từ những chiếc bánh Chocopie đầu tiên, đến nay Orion đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành sản xuất bánh kẹo tại Việt Nam. Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Orion còn quan tâm đóng góp cho cộng đồng thông qua những hoạt động về Đạo Đức Doanh Nghiệp. Orion ...

ORION VÀ CÁC CHIẾN DỊCH ĐẠO ĐỨC DOANH NGHIỆP TRONG NĂM 2020

Là doanh nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc, có mặt ở Việt Nam hơn 25 năm, từ những chiếc bánh Chocopie đầu tiên, đến nay Orion đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành sản xuất bánh kẹo tại Việt Nam. Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Orion còn quan tâm đóng góp cho cộng đồng thông qua những hoạt động về Đạo Đức Doanh Nghiệp.

Orion vẽ thông điệp “Khỏe”lên bánh Chocopie động viên đội ngũ y bác sĩ và quân nhân đang phục vụ bệnh nhân trong chiến dịch chống Covid 19

Từ lần bùng dịch đầu tiên, để tỏ lòng cảm kích trước tinh thần dũng cảm và hy sinh của đội ngũ bác sĩ, y tá và quân nhân trong trận chiến chống dịch Covid 19, Công Ty TNHH Thực Phẩm Orion Việt Nam phối hợp cùng Mặt Trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam trao tặng 4000 thùng bánh đặc biệt, gồm những chiếc bánh Choco.Pie có vẽ chữ “Khỏe” bằng sô cô la trắng được sản xuất dành riêng cho NHỮNG NHÂN VẬT THẦM LẶNG NÀY kèm lời chúc vững tin, khỏe mạnh, lạc quan cùng dân tộc Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tổng số lượng bánh gồm 32,000 hộp trị giá 1,6 tỉ đồng sẽ được MTTQ Việt Nam trao trực tiếp cho đội ngũ y bác sĩ và quân nhân ở các bệnh viện lớn, bệnh viện dả chiến và các chốt kiểm dịch nơi mà mọi người đang tích cực ngày đêm để đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Orion vẽ thông điệp “khỏe” lên bánh Choco.Pie động viên đội ngũ y bác sĩ và quân nhân đang phục vụ bệnh nhân trong chiến dịch Covid 19 - Ảnh 1.

Đại diện công ty Orion Việt Nam trao quà cho MTTQ Hà Nội

 

Orion vẽ thông điệp “khỏe” lên bánh Choco.Pie động viên đội ngũ y bác sĩ và quân nhân đang phục vụ bệnh nhân trong chiến dịch Covid 19 - Ảnh 3.

Những chiếc bánh ChocoPie vẽ chữ “Khỏe”

Orion “Tiếp sức Việt Nam” gởi tặng nước khoáng Núi Lửa Jeju và bánh Custas đến Đà Nẵng chống Covid 19 khi bùng lên lần thứ 2

Trong đợt bùng dịch lần thứ 2, Đà Nẵng đã phải gánh chịu nhiều thiệt hại ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế tại thành phố du lịch này. Vì thế, Orion đã nhanh chóng trao 6000 chai Nước Khoáng Núi Lửa Jeju và 1600 hộp bánh dinh dưỡng Orion Custas cùng với thông điệp “Tiếp Sức Việt Nam”. Những phần quà tặng này nhanh chóng được chuyển đến cho Đà Nẵng, nơi mà cuộc chiến chống dịch Covid 19 của Việt Nam vẫn đang ở trong giai đoạn khó khăn. Khi cả thành phố đang bị phong tỏa thì nhu cầu về các nhu yếu phẩm lại trở nên vô cùng cần thiết, cùng với việc làm thiết thực này, Orion hy vọng đồng bào vùng dịch sẽ cảm thấy yên tâm và đồng lòng vượt qua dịch bệnh.


Trao tặng nước khoáng đến đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt miền Trung

Đợt lũ lụt bắt đầu từ 6/10 vừa qua đã gây ra ảnh hưởng nặng nề lên các tỉnh khu vực miền Trung, khiến nhiều khu vực bị cô lập, không có thức ăn cũng như nước uống. Orion đã nhanh chóng vận chuyển hơn 1000 thùng nước khoáng núi lửa JEJU cùng với bánh Chocopie để cứu trợ cho người dân ở Huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Và Orion cũng sẽ tiếp tục phối hợp cùng Mặt Trận Tổ Quốc để lên kế hoạch tiếp tục cứu trợ đến những vùng chịu thiệt hại do lũ lụt khác như Quảng Trị, Quảng Bình...

이미지: 사람 1명
 

Thông qua tổ chức quốc tế World Vision, Orion tài trợ dự án “Lớp Học Vui - Chung tay phòng chống bạo lực trường học”, xây dựng môi trường an toàn và yêu thương trong trường học cho trẻ em Việt Nam

Dự án “Lớp học vui | Hope in Class” hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường an toàn và yêu thương trong trường học thông qua việc cải thiện năng lực thể hiện hành vi của trẻ, cũng như tăng cường sự phối hợp và tham gia giữa các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục, thầy cô giáo và cha mẹ/người chăm sóc trẻ trong quá trình nuôi dạy trẻ và giải quyết bạo lực.

 Vì Môi Trường An Toàn Và Yêu Thương Trong Trường Học Cho Trẻ Em Việt Nam

Với ngân sách sách hơn 4.9 tỉ đồng, Dự án “Lớp học vui | Hope in Class”, do Tập đoàn Orion và công ty Orion Việt Nam tài trợ, dự kiến sẽ được thực hiện trong ba năm (từ tháng 4/2020 đến tháng 9/2022), với đối tượng hưởng lợi là 10.000 học sinh đến từ 40 trường học tại tỉnh Thanh Hoá (huyện Thường Xuân, Bá Thước và Lang Chánh) và thành phố Hải Phòng (quận Ngô Quyền).  

Dự án “Lớp học vui | Hope in Class’ nằm trong chuỗi nỗ lực bền bỉ của tổ chức World Vision Việt Nam để chấm dứt mọi hình thức bạo lực trẻ em. Việc ký kết thoả thuận hợp tác ba năm cho Dự án này giữa World Vision Việt Nam và Orion Việt Nam được kỳ vọng sẽ khuyến khích sự tham gia của khối doanh nghiệp tư nhân nhằm chấm dứt bạo lực trẻ em trong trường học nói riêng và bạo lực đối với trẻ em nói chung.

 

Khoa Hàn Quốc học - Faculty of Korean Studies - 한국학부