In ra giấy
Thư mời tham dự BUỔI NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VỚI PGS.TS SONG-CHONG LEE ĐẾN TỪ ĐẠI HỌC FINDLAY, HOA KỲ
Ngày cập nhật 3.5.2019 (GMT+7)
Thư mời tham dự BUỔI NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VỚI PGS.TS SONG-CHONG LEE ĐẾN TỪ ĐẠI HỌC FINDLAY, HOA KỲ Theo lời mời của trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, PGS.TS. Song-Chong Lee từ trường Đại học Findlay (Hoa Kỳ) sẽ đến thăm và làm việc tại trường trong thời gian tới. Đặc biệt, PGS.TS Song-Chong Lee rất muốn gặp gỡ và trò chuyện với các bạn sinh viên Khoa Hàn Quốc học chúng ta. Nay Khoa Hàn Quốc học ...

Thư mời tham dự BUỔI NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VỚI PGS.TS SONG-CHONG LEE ĐẾN TỪ ĐẠI HỌC FINDLAY, HOA KỲ

Theo lời mời của trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, PGS.TS. Song-Chong Lee từ trường Đại học Findlay (Hoa Kỳ) sẽ đến thăm và làm việc tại trường trong thời gian tới. Đặc biệt, PGS.TS Song-Chong Lee rất muốn gặp gỡ và trò chuyện với các bạn sinh viên Khoa Hàn Quốc học chúng ta.
Nay Khoa Hàn Quốc học thông báo đến quý thầy cô và tất cả sinh viên các buổi học chuyên đề với PGS.TS. Song-Chong Lee, cụ thể:

+ Thới gian: 9h - 11h các ngày 07, 08, 10 và 14/05/2019
+ Địa điểm: cơ sở Đinh Tiên Hoàng
Trân trọng kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên có quan tâm đến tham dự.
Image may contain: 1 person, text

-----------------------------------------
PGS.TS. Song-Chong Lee là phó giáo sư của Khoa Triết học và Tôn giáo, trường Đại học Findlay. Ông tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại học Temple. Chuyên môn giảng dạy của ông bao gồm giáo dục tôn giáo, tôn giáo và xã hội, tân Nho giáo và Kitô giáo Hàn Quốc. Ông phụ trách các môn học về tôn giáo học so sánh trong chương trình giảng dạy của khoa, cùng với các môn nhập môn về tôn giáo và triết học.
Ông hiện là biên tập viên khách mời cho số đặc biệt của tạp chí RELIGIONS: The Role and Meaning of Religion for Korean Society (tạm dịch: Vai trò và ý nghĩa của tôn giáo đối với xã hội Hàn Quốc). Ông cũng đang nghiên cứu chuyên khảo về chủ nghĩa thế giới và Ham Seok-Heo (một trong những nhà tư tưởng tôn giáo, nhà sử học và nhà hoạt động chính trị nổi tiếng nhất của Hàn Quốc hiện đại)
(Nguồn: Đại học Findlay, Hoa Kỳ - https://www.findlay.edu/search/faculty-staff?fsid=lee)

Khoa Hàn Quốc học - Faculty of Korean Studies - 한국학부