Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Câu hỏi khảo sát
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Tin tức > Tin tức
Trao 25 suất học bổng KF-Samsung cho sinh viên Hàn Quốc học
04/12/2020 GMT+7
Trao 25 suất học bổng KF-Samsung cho sinh viên Hàn Quốc học
🛎 Sáng 24-11, tại trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM (cơ sở Đinh Tiên Hoàng) đã diễn ra lễ trao học bổng KF-Samsung lần thứ nhất cho sinh viên khoa Hàn Quốc học.
⚡️Buổi lễ có sự tham dự của TS. Trần Anh Tiến - Trưởng phòng Đối ngoại và Quản lý Khoa học; ThS Lê Hiền Anh - Phó Trưởng khoa Hàn Quốc học; ThS. Trần Phương Anh - Giảng viên khoa Hàn Quốc học và 25 sinh viên nhận học bổng của khoa Hàn Quốc học trường ĐH KHXH&NV.
☘️Tại chương trình, TS. Trần Anh Tiến gửi lời chúc mừng đến các sinh viên được nhận học bổng. Đồng thời, đại diện cho sinh viên nhận học bổng - Đặng Thế Nguyễn cũng đã chia sẻ niềm vui và bày tỏ lòng cảm ơn đến quỹ học bổng và Nhà trường.
✴️Bắt đầu từ năm 2020, Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (KF) và công ty Samsung Việt Nam đã ký MOU về việc tài trợ học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của khoa Hàn Quốc học, Trường Đại học Khoa học và Nhân văn. Với 25 suất học bổng mỗi năm, mỗi suất trị giá 250 USD.
🏷Trong 5 năm tới, mỗi năm công ty Samsung và Quỹ KF sẽ tiến hành trao 270 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc chuyên ngàng tiếng Hàn của 12 trường đại học/cao đẳng trên cả nước. Tổng giá trị học bổng là 67.500 USD/năm.
TUYẾT RCOM
Khoa Hàn Quốc học - Faculty of Korean Studies - 한국학부
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
*Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
Các tin khác
Đào tạo