Ký kết hợp tác với Korean International School
25/11/2020 GMT+7
Ký kết hợp tác với Korean International School

Sáng 12-11, lễ Ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM với Trường Quốc tế Hàn Quốc (KIS - Korean International School) tại cơ sở Quận 1.

Đến tham dự lễ ký kết, về phía Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM có TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Cao Bội Ngọc - Phó Trưởng Phòng Đối ngoại và Quản lý khoa học, PSG.TS. Lê Giang - Trưởng Khoa Việt Nam học; về phía Trường Quốc tế Hàn Quốc có ông Shin SunHo - Hiệu trưởng, bà Kim Sunok, ông Yoon Kyung Nam - Phó Hiệu trưởng, ông Park Byung June - Giám đốc Phòng Ngoại ngữ và Quan hệ công chúng.

Bản ghi nhớ hợp tác nhằm thúc đẩy các hoạt động chia sẻ thông tin và trao đổi văn hoá, học thuật giữa học sinh KIS và sinh viên Khoa Việt Nam học và các khoa khác tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, đặc biệt là việc tổ chức Kỳ thi năng lực tiếng Việt cho học sinh KIS.

TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV - mong muốn việc thúc đẩy trao đổi học sinh - sinh viên cần diễn ra mạnh mẽ hơn để học sinh - sinh viên không chỉ hiểu về ngôn ngữ mà còn văn hóa, lịch sử, kinh tế, chính trị của 2 nước.

Ông Shin SunHo - Hiệu trưởng KIS - gửi lời cảm ơn đến nhà Trường ĐH KHXH&NV và mong muốn sự hợp tác giữa hai bên thành công tốt đẹp, tạo điều kiện cho học sinh KIS nâng cao năng lực tiếng Việt.

Trường Quốc tế Hàn Quốc được thành lập vào năm 1998 đào tạo từ bậc mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. KIS là một trường được nhiều người Hàn Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh theo học.

*Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Phòng ĐN&QLKH đưa tin.