Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Câu hỏi khảo sát
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Tin tức > Tin tức
Thông báo đăng ký sử dụng thiết bị “Dốc di động” do tập đoàn Toyota tài trợ cho các bạn sinh viên khuyết tật
14/05/2019 GMT+7
Thông báo đăng ký sử dụng thiết bị “Dốc di động” do tập đoàn Toyota tài trợ

Phòng Công tác sinh viên nhận được thông báo về dự án “Ramp Challengers” nhằm hỗ trợ các sinh viên khuyết tật vận động sử dụng xe lăn do tập đoàn Toyota tài trợ. Mục đích của dự án hướng đến việc tạo cho người khuyết tật một môi trường sống thân thiện và thay đổi nhận thức của xã hội trong việc quan tâm và giúp đỡ người khuyết tật hơn nữa.


Trong khuôn khổ dự án, Tập đoàn Toyota sẽ tài trợ cho 20 sinh viên khuyết tật của Trường thiết bị “Dốc di động” (Portable ramp). Thiết bị có sức chịu tải lên đến 200kg và chỉ nặng 1,5kg nên người sử dụng có thể đem theo bên mình. “Dốc di động” dùng để hỗ trợ các sinh viên khuyết tật vận động di chuyển lên các bậc cao một cách dễ dàng hơn.


Các sinh viên được hỗ trợ sẽ được đọc ấn phẩm “Việt Nam – vì một xã hội không rào cản” và viết một bài cảm nhận về quá trình sử dụng “Dốc di động” trong đời sống.


Nhận thấy đây là một dự án thiết thực và có ý nghĩa đối với các sinh viên khuyết tật đang theo học tại trường, Phòng Công tác sinh viên thông báo đến toàn thể sinh viên trong Trường được biết và đăng ký hoặc giới thiệu các sinh viên cần hỗ trợ tham gia chương trình này.
Thời gian nhận đăng ký/ giới thiệu: từ ngày 14/5/2019 đến ngày 27/5/2019.

Khoa Hàn Quốc học - Faculty of Korean Studies - 한국학부
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
*Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
Các tin khác
Đào tạo