Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Tin tức > Thông báo
Thông báo về việc rà soát, cập nhật bổ sung thông tin sinh viên
09/04/2019 GMT+7
Thông báo về việc rà soát, cập nhật bổ sung thông tin sinh viên

 

Căn cứ Quy định về hồ sơ sinh viên và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hồ sơ sinh viên ban hành kèm theo Quyết định số 58/2007/QĐ-BGDĐT ngày 12 tháng 10 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nhà trường thông báo đến các Khoa/Bộ môn và sinh viên về việc rà soát và cập nhập bổ sung thông tin sinh viên theo hướng dẫn sau:


1. Quy định chung
- Sinh viên phải tự đăng nhập và chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cá nhân khi rà soát, chỉnh sửa và cập nhật bổ sung thông tin.
- Sinh viên có nghĩa vụ cập nhật đúng, đầy đủ các thông tin có thay đổi và bổ sung các thông tin còn thiếu (nếu có) theo hướng dẫn.
- Thời gian thực hiện rà soát, cập nhật bổ sung: Từ ngày ra thông báo đến ngày 25/4/2019.
- Khi cần hỗ trợ, sinh viên liên hệ qua số điện thoại 028.3829.3828, số nội bộ:111 hoặc email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn để được giải quyết.


2. Quy trình hướng dẫn sinh viên cập nhật thông tin
Sinh viên truy cập website: http://dt.hcmussh.edu.vn, đăng nhập tài khoản cá nhân > chọn menu “Thông tin cá nhân” > Click vào “Cập nhật” thông tin thường trú, tạm trú > Kiểm tra và nhập hoàn thiện các thông tin cá nhân > bấm “Lưu” sau khi đã hoàn tất


* Xem hướng dẫn chi tiết các bước tại đây.


Do tính chất quan trọng của việc rà soát, cập nhật bổ sung thông tin sinh viên, Nhà trường đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo này.

Khoa Hàn Quốc học - Faculty of Korean Studies - 한국학부
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
*Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
Các tin khác
Nghiên cứu
16/04/2019 GMT+7
Báo cáo chuyên đề: Thành công của bóng đá Việt Nam năm 2018: sự kết hợp những tương đồng văn hoá của Việt Nam và Hàn Quốc Sáng ngày 08/04/2019, tại văn phòng K.VHH, TS. Trương Văn Minh đã báo chuyên đề nghiên cứu: “Thành công của bóng đá Việt Nam năm 2018: sự kết hợp những tương đồng văn hoá của Việt Nam và Hàn Quốc” . Bóng đá là một hiện tượng văn hoá Bóng đá Việt Nam đã trở thành một hiện ...
15/04/2019 GMT+7
PHONG CÁCH SỐNG Cơn sốt boardgame đã trở lại Gần đây, các quán cà phê board game phát triển rất thịnh vượng ở Hàn Quốc, đặc biệt trong các khu phố gần trường đại học. Số người chơi board game cũng gia tăng đáng kể, họ cho rằng trò chơi này đặc biệt thú vị do nó có nội dung vô cùng đa dạng và hơn nữa, khi chơi board game, người chơi có thể chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc với nhau. “Die Siedler ...