Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Câu hỏi khảo sát
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Kho tư liệu > Kho hình ảnh
LỄ NHẬP MÔN CỦA TÂN SINH VIÊN KHÓA 2016 VÀ ĐÊM NHẠC DYNAMIC NIGHT’S STARS 2016
25/12/2016 GMT+7

LỄ NHẬP MÔN CỦA TÂN SINH VIÊN KHÓA 2016

VÀ

ĐÊM NHẠC DYNAMIC NIGHT’S STARS 2016

 

(Khoa Hàn Quốc học) Vào tối ngày 23/10/2016 vừa qua, Khoa Hàn Quốc học đã tổ chức thành công Lễ nhập môn dành cho tân sinh viên khóa 20166 và Chương trình âm nhạc Dynamic Night’s Stars 2016.

Lễ Nhập Môn dành cho các em tân sinh viên và chương trình âm nhạc DYNAMIC NIGHT’S STARS là 2 chương trình thường niên của Khoa Hàn Quốc học. Năm nay, hai chương trình này được tổ chức vào ngày 23/10/2016 tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

 

Sau khi tham gia lễ hội chữ hàn vào buổi sáng, lúc 5h chiều 23/10 tất cả các em tân sinh viên sẽ được tập trung tại sảnh D tham gia các thử thách khó khăn nhưng đầy ý nghĩa dành riêng tân sinh viên khoa Hàn Quốc học, Những trò chơi, thử thách trên đều được chính tay các anh chị sunbe chọn lọc và tổ chức cho các em, nó thể hiện tấm lòng cũng như tình yêu thương của đại gia đình Hàn Quốc học mến thương đối với những đời sau, tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp các em tân sinh viên có thêm động lực và niềm tin đối với con đườn mình đã chọn cho tương lai.

 


Sau khi tham gia thử thách, các em sẽ được nghe những lời tâm sự cũng như dặn dò từ chính các anh chị đi trước  hoặc cả những cựu sunbe đã ra trường cũng dành thời gian về thăm và chia sẽ kinh nghiệm của bản thân cho các em, những sinh viên mới bước chân vào môi trường đại học và tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Sau đó các em sẽ được nhận kimbap và rượu soju từ thầy cô đây cũng là một trong những nghi thức đặc biệt trang trọng và thiêng liêng của đại gia đình Hàn Quốc học mỗi khi có 1 lớp sinh viên mới gia nhập.

 Nếu lễ nhập môn là một nghi thức trang trọng chào mừng các em tân sinh viên gia nhập Khoa Hàn Quốc học thì DYNAMIC NIGHT’S STARS lại là một chiếc cầu nối giúp các em thể hiện tài năng cũng như kết nối các thế hệ sunbe hube lại với nhau bằng âm nhạc và những điệu nhảy sôi động, tươi vui đậm chất sinh viên Khoa Hàn Quốc học.

 

Đêm đại nhạc hội DYNAMIC NIGHT’S STARS được diễn ra vào lúc 7h30 cùng đêm 23/10. Chương trình đã thu hút rất nhiều sinh viên khoa Hàn Quốc học cũng như các bạn khoa khác cùng kết hợp trong những tiết mục văn nghệ đặc sắc, Từ những ca khúc sôi động đến những bài hát sâu lắng ngọt ngào, hay phần thi nhảy đầu tư công phu, các bạn đã bộc lộ những tài năng bên trong bản thân và khẳng định rằng mình tự hào là sinh viên Hàn Quốc học và cháy hết mình trên sân khấu. Đêm nhạc đã diễn ra vô cùng thành công và đã thu hút được rất nhiều sunbe ra trường về tham dự.


Khoa Hàn Quốc học - Faculty of Korean Studies - 한국학부
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
*Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
Các tin khác
Kho liệu
20/12/2019 GMT+7
Chuyến tham quan của sinh viên khoa Hàn Quốc học Sáng ngày 04.12.2019, 120 sinh viên của khoa Hàn Quốc học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM đã có dịp tham quan Phòng trưng bày và giáo dục thuộc Trung tâm Phát triển Nông thôn - Saemaul Undong. Buổi tham quan này nằm trong chương trình học của môn Kinh tế học do Th.S Mai Kim Chi – Trưởng bộ môn E-Learning thuộc ...
17/06/2019 GMT+7
MINISHOW 「나 | tôi」 KỂ NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA TÔI VÀ BẠN Đêm nhạc 「나 | tôi」do BCH Liên chi Hội sinh viên khoa Hàn Quốc Học cùng Câu lạc bộ K-ARTSkết hợp tổ chức tuy đã khép lại nhưng đâu đó vẫn còn đọng lại trong lòngngười tham dự những dư âm khó phai mờ. Đó là những mẩu chuyện, nhữnggiai điệu dành tặng riêng cho "tôi", cho bạn và cho chúng ta. Tốingày 25/05 vừa qua, tại Hội trường C, trường ĐH ...
08/03/2019 GMT+7
Khoa Hàn Quốc học có văn phòng mới khang trang và hiện đại Sáng 6-3, văn phòng mới của khoa Hàn Quốc học được khánh thành sau gần một năm chuẩn bị và thi công. Bước cải thiện về cơ sở hạ tầng này mang đến nhiều thuận lợi cho hoạt động của đội ngũ nhân lực khoa, cũng như đảm bảo công tác lưu trữ tài liệu tốt hơn. Nghi thức cắt băng khánh thành văn phòng khoa Hàn Quốc học - ẢNH: HIẾU ...
Các tin khác

9 9 9 9 9