Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Câu hỏi khảo sát
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Kho tư liệu > Kho hình ảnh
CÂU LẠC BỘ K-STUDY – KHOA HÀN QUỐC HỌC: BUỔI SINH HOẠT ĐỊNH KÌ LẦN THỨ 3 “자신만 있으면 저절로 할 수 있는 한국말 TỰ TIN NÓI TIẾNG HÀN”
17/11/2015 GMT+7

CÂU LẠC BỘ K-STUDY – KHOA HÀN QUỐC HỌC

 

BUỔI SINH HOẠT ĐỊNH KÌ LẦN THỨ 3

자신만 있으면 저절로 있는 한국

TỰ TIN NÓI TIẾNG HÀN”

 

(HÀN QUỐC HỌC) Chiều ngày 14/11/2015, tại phòng B008, buổi sinh hoạt định kì lần thứ 3 của Câu lạc bộ K-Study - với nhiều sự thay đổi về nội dung cũng như hình thức, đã diễn ra thành công và hân hạnh đón tiếp của cô Mỹ Linh cùng hơn 50 bạn sinh viên khác đến tham dự.

 

Rất nhiều bạn sinh viên đến tham dự khiến chúng mình rất vui và bất ngờ. Tuy khâu chuẩn bị còn nhiều thiếu sót khiến các bạn phải chờ lâu nhưng các bạn vẫn sẵn sàng thông cảm cho câu lạc bộ. Điều này khiến chúng mình thật sự cảm kích.

 


Chương trình chuẩn bị bắt đầu.

 

Mở đầu chương trình, hai bạn MC – thành viên của câu lạc bộ K-Study đã giới thiệu về ngày Pepero (11/11) dành cho bạn bè và các cặp tình nhân của Hàn Quốc. Đồng thời, hai bạn cũng khuyến khích các bạn sinh viên đến tham dự chia sẻ về những khó khăn mà các bạn gặp phải khi nói tiếng Hàn.

 

Bạn Yến Lệ đã có những chia sẻ chân thành về những khó khăn mà bạn cũng như rất nhiều sinh viên gặp phải trong việc nói tự nhiên và tự tin.

 

Sau những chia sẻ từ các bạn, bước vào nội dung chính, bạn Thanh Vy trình bày về phương phát học từ mới giúp chúng ta có thể giao tiếp một cách dễ dàng và lưu loát hơn.

 

Trò chơi thực hành để các bạn vận dụng ngay bí quyết học nói vừa được giới thiệu nhận được sự nhiệt tình và hăng hái tham gia từ các bạn.

 

Sau đó, bạn Nguyễn Hoàng Việt – chủ nhiệm câu lạc bộ cũng giới thiệu về cách học từ vựng giúp chúng ta trau dồi và mở rộng vốn từ vựng của mình.

 

Tiếp tục chương trình, bạn Minh Thảo giới thiệu một cách luyện nói khá mới lạ và kèm theo video minh họa do chính các thành viên câu lạc bộ đầu tư thực hiện, đem đến sự hứng thú cùng nhiều tiếng cười cho các bạn sinh viên.

 


Một trò chơi thường gặp trong quá trình học ngoại ngữ - giúp các bạn vận dụng phương pháp luyện nói mới - diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng.

 


Hình phạt 애교dành cho các bạn thua trong trò chơi, dù ngại nhưng các bạn đều hoàn thành rất tốt.

 

Sau khi giới thiệu các tài liệu, website,...học tiếng Hàn, câu lạc bộ đã trao quà cho các bạn đoạt giải trong Cuộc thi ảnh 여름 안녕”, hoạt động chính của câu lạc bộ trong kì nghỉ hè vừa qua.

 

Quà tặng tặng chính là cushion của MISSHA, món quà mà cô Hoàng Trang của chúng ta tận tay gửi từ Hàn về.

 


Các  bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và nhiệt tình tham gia các trò chơi trong buổi sinh hoạt.

 

Cuối cùng, cô Mỹ Linh đã có một bài chia sẻ vô cùng tâm huyết và bổ ích để giúp chúng ta cải thiện khả năng nói tiếng Hàn của mình.

Buổi sinh hoạt thứ 3 của câu lạc bộ đã diễn ra trong không khí vui tươi và sôi nổi. Câu lạc bộ còn đem đến nhiều món quà khác cho các bạn sinh viên đến tham dự.

Tuy không gian phòng hơi nhỏ nhưng các bạn đã rất gắn kết với nhau và thảo luận rất sôi nổi. Hy vọng qua chủ đề lần này các bạn tham gia sẽ thêm tự tin khi nói tiếng Hàn trước đám đông. Rất mong các bạn sẽ tiếp tục đến tham dự những buổi sinh hoạt tiếp theo của câu lạc bộ chúng mình nhé!

CÂU LẠC BỘ K-STUDY


KHOA HÀN QUỐC HỌC - FACULTY OF KOREAN STUDIES - 한국학부
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
*Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
Các tin khác
Kho liệu
08/03/2019 GMT+7
Khoa Hàn Quốc học có văn phòng mới khang trang và hiện đại Sáng 6-3, văn phòng mới của khoa Hàn Quốc học được khánh thành sau gần một năm chuẩn bị và thi công. Bước cải thiện về cơ sở hạ tầng này mang đến nhiều thuận lợi cho hoạt động của đội ngũ nhân lực khoa, cũng như đảm bảo công tác lưu trữ tài liệu tốt hơn. Nghi thức cắt băng khánh thành văn phòng khoa Hàn Quốc học - ẢNH: HIẾU ...
29/09/2018 GMT+7
(Ebook) Những điều cần biết về Hàn Quốc 2018 Facts about Korea Download tại đây ...
11/07/2018 GMT+7
East Asia: A Cultural, Social, and Political History 2013 | 3rd edition | ISBN-10: 1133606474 | 600 Pages | PDF | 36 MB Written by top scholars in the field, EAST ASIA: A CULTURAL, SOCIAL, AND POLITICAL HISTORY, 3E delivers a comprehensive cultural, political, economic, and intellectual history of East Asia, while focusing on the narratives and histories of China, Japan, and Korea in a ...
Các tin khác

9 9 9 9 9