Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Câu hỏi khảo sát
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Kho tư liệu > Kho hình ảnh
CÂU LẠC BỘ K-STUDY – KHOA HÀN QUỐC HỌC BUỔI SINH HOẠT ĐỊNH KÌ SỐ 2 “ĐẠI HỌC VÀ HỌC ĐẠI…”
14/10/2015 GMT+7

CÂU LẠC BỘ K-STUDY – KHOA HÀN QUỐC HỌC

 

BUỔI SINH HOẠT ĐỊNH KÌ SỐ 2

“ĐẠI HỌC VÀ HỌC ĐẠI…”

 

(HÀN QUỐC HỌC) Chiều ngày 10/10/2015 tại phòng D305, buổi sinh hoạt định kì số 2 của Câu lạc bộ K-Study đã diễn ra tốt đẹp và đầy ý nghĩa với sự tham gia của các thầy cô và của trên 50 bạn sinh viên.

 

Mở đầu buổi lễ, hai bạn MC - thành viên CLB K-Study giới thiệu chương trình, lịch sử ra đời của chữ Hangeul, ý nghĩa của chữ Hangeul đối với người Hàn Quốc, cũng như lịch sử ra đời của ngày lễ Hangeul.

 

CLB cũng rất vinh dự nhận được sự góp mặt của khách mời – Thạc sỹ tâm lý Phạm Văn Sỹ. Thầy đã gửi đến các bạn sinh viên một bài giảng vô cùng lý thú và quý báu về “mục tiêu”, cũng như cách chúng ta xác định mục tiêu trong cuộc sống.

 

Tiếp nối chương trình, tiền bối Nguyễn Thị Thảo Sương cũng có đôi lời chia sẻ về kinh nghiệm học đại học của mình.

 

Sau đó, cô Mai Kim Chi cũng đã gửi đến các sinh viên những lời khuyên, những kinh nghiệm quý báu của cô trong suốt quãng đường học đại học.

 

Cuối cùng, cô Mỹ Linh đã đúc kết rất nhiều điểm cần nhớ, những kinh nghiệm đáng học hỏi gửi đến các bạn sinh viên. Cô cũng đưa ra rất nhiều lời khuyên bổ ích giành cho toàn thể sinh viên.

 

Các bạn sinh viên đều rất chăm chú lắng nghe từng lời chia sẻ của thầy cô và các anh chị khoá trên.

 

Bạn Nguyễn Hoàng Việt – Chủ nhiệm CLB K-Study, giới thiệu đến các bạn sinh viên một bảng động từ bất quy tắc trong tiếng Hàn do các thành viên trong CLB tổng hợp được và làm nên.

 

Cuối chương trình, bạn Nguyễn Hoàng Việt thay mặt CLB tặng những món quà nhỏ đến các khách mời trong buổi lễ: Thầy Park Tae Hyun, tiền bối Nguyễn Thị Thảo Sương và Thạc sĩ Phạm Văn Sỹ.

 

Buổi sinh hoạt thứ hai của CLB đã khép lại trong không khí vui tươi và sôi nổi.

 

Buổi sinh hoạt tiếp theo của CLB K-Study dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 08/11/2015. Hãy cùng đến tham gia để trau dồi thêm kiến thức về Hàn Quốc nhé các bạn!

 

 

 

                                                               CÂU LẠC BỘ K-STUDY

Khoa Hàn Quốc học - Faculty of Korean Studies - 한국학부
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
*Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
Các tin khác
Kho liệu
08/03/2019 GMT+7
Khoa Hàn Quốc học có văn phòng mới khang trang và hiện đại Sáng 6-3, văn phòng mới của khoa Hàn Quốc học được khánh thành sau gần một năm chuẩn bị và thi công. Bước cải thiện về cơ sở hạ tầng này mang đến nhiều thuận lợi cho hoạt động của đội ngũ nhân lực khoa, cũng như đảm bảo công tác lưu trữ tài liệu tốt hơn. Nghi thức cắt băng khánh thành văn phòng khoa Hàn Quốc học - ẢNH: HIẾU ...
29/09/2018 GMT+7
(Ebook) Những điều cần biết về Hàn Quốc 2018 Facts about Korea Download tại đây ...
11/07/2018 GMT+7
East Asia: A Cultural, Social, and Political History 2013 | 3rd edition | ISBN-10: 1133606474 | 600 Pages | PDF | 36 MB Written by top scholars in the field, EAST ASIA: A CULTURAL, SOCIAL, AND POLITICAL HISTORY, 3E delivers a comprehensive cultural, political, economic, and intellectual history of East Asia, while focusing on the narratives and histories of China, Japan, and Korea in a ...
Các tin khác

9 9 9 9 9