In ra giấy
Khánh thành văn phòng mới: Khoa Hàn Quốc học có văn phòng mới khang trang và hiện đại
Ngày cập nhật 23.3.2019 (GMT+7)
Khoa Hàn Quốc học có văn phòng mới khang trang và hiện đại Sáng 6-3, văn phòng mới của khoa Hàn Quốc học được khánh thành sau gần một năm chuẩn bị và thi công. Bước cải thiện về cơ sở hạ tầng này mang đến nhiều thuận lợi cho hoạt động của đội ngũ nhân lực khoa, cũng như đảm bảo công tác lưu trữ tài liệu tốt hơn. Nghi thức cắt băng khánh thành văn phòng khoa Hàn Quốc học - ẢNH: HIẾU ...
Khoa Hàn Quốc học có văn phòng mới khang trang và hiện đại

Sáng 6-3, văn phòng mới của khoa Hàn Quốc học được khánh thành sau gần một năm chuẩn bị và thi công. Bước cải thiện về cơ sở hạ tầng này mang đến nhiều thuận lợi cho hoạt động của đội ngũ nhân lực khoa, cũng như đảm bảo công tác lưu trữ tài liệu tốt hơn.

*** xem thêm video bản tin trên kênh HTV9: www.youtube.com/watch

Nghi thức cắt băng khánh thành văn phòng khoa Hàn Quốc học - ẢNH: HIẾU TIÊN

Khoa Hàn Quốc học, Trường ĐH KHXH&NV trong quá trình phát triển hơn 20 năm đã đóng góp tích cực cho nhu cầu nhân lực của xã hội. Mỗi năm khoa đào tạo hơn 100 cử nhân Hàn Quốc học am hiểu về ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, đây là nguồn cung nhân lực tiếng Hàn chất lượng cao cho các đơn vị trong nước và quốc tế.


Được biết, văn phòng khoa trước đây không đáp ứng nhu cầu sử dụng, đặc biệt là vấn đề lưu trữ tư liệu. Với sự nối kết của TS. Kim Byung Shik, hiện là giảng viên khoa Hàn Quốc học, Ngân hàng Shinhan VN đã đồng ý tài trợ cải thiện không gian làm việc của khoa.


Buổi lễ khánh thành đón tiếp các đại diện từ Ngân hàng Shinhan VN, đơn vị thi công và lãnh đạo Nhà trường cùng các sinh viên Hàn Quốc học. Nghi thức cắt băng khánh thành được tiến hành sau khi PGS.TS Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng Nhà trường – gửi lời tri ân và trao thư cảm ơn đến ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan VN. Lãnh đạo hai bên đều mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng tốt đẹp.


Lãnh đạo Nhà trường cũng có lời chúc mừng gửi đến khoa Hàn Quốc học và hy vọng rằng với điều kiện làm việc thuận lợi, thầy và trò Hàn Quốc học sẽ có thêm những bước tiến mới và đạt nhiều thành tích hơn nữa.

Một số hình ảnh khác

Các đại diện từ Ngân hàng Shinhan Việt Nam


Ông Shin Dong Min chúc mừng khoa Hàn Quốc học vì có phòng làm việc mới


PGS.TS Ngô Thị Phương Lan trao thư cảm ơn và hoa tặng ông Shin Dong Min


Lãnh đạo khoa Hàn Quốc học và các đại diện Ngân hàng Shinhan Việt Nam


Lãnh đạo khoa Hàn Quốc học và các đại diện Ngân hàng Shinhan Việt Nam


PGS.TS Ngô Thị Phương Lan chúc mừng TS. Nguyễn Thị Phương Mai - Trưởng khoa Hàn Quốc học


Ông Shin Dong Min chụp ảnh lưu niệm văn phòng mới


Văn phòng mới của khoa sẽ là nơi tiếp cận tư liệu và thông tin của sinh viên

Tin, ảnh: Hiếu Tiên

Khoa Hàn Quốc học - Faculty of Korean Studies - 한국학부