In ra giấy
LÀM VIỆC VỚI ĐẠI HỌC THẦN HỌC SEOUL
Ngày cập nhật 2.2.2019 (GMT+7)
  LÀM VIỆC VỚI ĐẠI HỌC THẦN HỌC SEOUL Ngày 21/01/2019, đại diện khoa Hàn Quốc học gồm TS. Nguyễn Thị Phương Mai, TS. Nguyễn Thị Hiền và Ths. La Duy Tân đã có buổi làm việc với GS. Lee Hee-young- Đại học Thần Học Seoul.   Buổi làm việc mở ra nhiều hứa hẹn về hợp tác nghiên cứu giữa giảng viên Khoa Hàn Quốc học và giáo sư trường Đại ...

 

LÀM VIỆC VỚI ĐẠI HỌC THẦN HỌC SEOUL

Ngày 21/01/2019, đại diện khoa Hàn Quốc học gồm TS. Nguyễn Thị Phương Mai, TS. Nguyễn Thị Hiền và Ths. La Duy Tân đã có buổi làm việc với GS. Lee Hee-young- Đại học Thần Học Seoul.

 

Buổi làm việc mở ra nhiều hứa hẹn về hợp tác nghiên cứu giữa giảng viên Khoa Hàn Quốc học và giáo sư trường Đại học Thần học Seoul cũng như các giáo sư Hàn Quốc khác.

Trong buổi gặp mặt, GS. Lee Hee-young đề cập đến phương hướng nghiên cứu xây dựng thành phố mới nhân văn, nhân bản trên cơ sở những tương đồng về phát triển xã hội Hàn- Việt và các kinh nghiệm ứng phó với xã hội đa văn hoá mà Hàn Quốc đã và đang trải qua.

Khoa Hàn Quốc học với đội ngũ giảng viên, nhà nghiên cứu trẻ đầy nhiệt huyết luôn sẵn lòng chào đón những cơ hội, những dự án nghiên cứu nhằm nâng tầm ứng dụng Hàn Quốc học gắn liền hơn với sự phát triển không ngừng của xã hội.

Ban đối ngoại- Khoa Hàn Quốc Học.

Khoa Hàn Quốc học - Faculty of Korean Studies - 한국학부